Điều khoản sử dụng

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi truy cập website của chúng tôi cũng như góp phần giúp hoạt động của chúng tôi trở nên thuận tiện hơn, chúng tôi mong rằng, bạn sẽ tuân thủ những quy định sau:

 1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng từ website chúng tôi

Khi bạn truy cập vào website, đồng nghĩa với việc người truy cập đã đồng ý với những điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra. Điều này được thống nhất từ ban đầu để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. 

 1. Quyền truy cập và sở hữu trí tuệ

Quyền truy cập tại website chúng tôi của tất cả người tiêu dùng là như nhau. Để được cấp quyền truy cập, sử dụng dịch vụ và thông tin tại website này, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp những dữ liệu thông tin cá nhân trong quá trình đăng ký thành viên. 

Thêm vào đó, khi truy cập vào website, bạn cần tuân thủ theo điều khoản sở hữu trí tuệ của website chúng tôi. Theo đó, đơn vị cho phép khách hàng truy cập thông tin, sử dụng các dịch vụ cho mục đích thương mại – dịch vụ.

Cùng với đó, nghiêm cấm các hành vi lấy cắp, sử dụng thông tin thuộc quyền sở hữu của website chúng tôi không đúng mục đích, tạo nguồn lợi cá nhân. Những dữ liệu có sẵn tại website, người truy cập không có quyền lưu trữ, in ấn, xuất bản dưới mọi hình thức.

 1. Đảm bảo thương hiệu và bản quyền

Trang web này là tài sản, thuộc quyền sở hữu và sử dụng của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, người truy cập hay bất cứ đơn vị cá nhân nào cũng không được phép dùng cho mục đích khác khi chưa có sự cho phép. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không sử dụng thương hiệu của các bên thứ 3 khi chưa có sự liên kết, hợp tác.

 1. Điều khoản về quy trình mua/bán hàng hóa

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm và thực hiện các giao dịch mua bán. Chúng tôi chỉ cung cấp sàn thông tin sản phẩm, địa chỉ người bán cùng những vấn đề liên quan để người tiêu dùng lựa chọn.

Hay nói cách khác, chúng tôi sẽ là một sàn giao dịch thương mại điện tử tối ưu nhất dành cho khách hàng khi có nhu cầu. Chuyển nhu cầu mua hàng đến đúng đối tượng, là nơi trung gian hỗ trợ quy trình mua bán diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Để thực hiện được điều này, chúng tôi yêu cầu các bên liên quan có trách nhiệm cũng như thực hiện đúng theo các điều khoản đã đưa ra. Theo đó, cả bên bán hàng và người tiêu dùng đều cần phải cung cấp thông tin cá nhân cụ thể, chính xác, trung thực để được chúng tôi đảm bảo lợi ích.

 1. Điều khoản về giao/nhận hàng hóa/đổi trả

Bên bán hàng sẽ trực tiếp chuẩn bị thông tin hàng hóa, đăng tải trên nền tảng của chúng tôi sau khi đã ký kết hợp tác và đăng ký thành viên tại website. Như vậy, việc mua bán giữa bên thứ 3 và khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiều nhất có thể.

Bên bán có trách nhiệm giao hàng đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi chỉ can thiệp khi có tranh chấp, vấn đề tiêu cực trong mua bán. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cung cấp thông tin trong khả năng khi có tình trạng một trong hai bên không thực hiện đúng thỏa thuận mua/bán, giao/nhận/đổi trả hàng hóa.

 1. Điều khoản về quy trình thanh toán

Sàn giao dịch thương mại điện tử của website chúng tôi đưa ra nhiều gợi ý về hình thức thanh toán dành cho cá nhân và tổ chức. Tương tự như các đơn vị khác, chúng tôi đưa ra hình thức thanh toán online (qua tài khoản, Internet Banking, Ví điện tử…) hoặc hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 1. Điều khoản về bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn đặt vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Chúng tôi đề ra những quy định riêng biệt trong khâu tiếp nhận và bảo vệ thông tin. Đảm bảo không có bất cứ tình trạng sử dụng hoặc làm rò rỉ thông tin. Khi có bất cứ thông tin về tình trạng này, trang web chúng tôi sẽ là đơn vị chịu hoàn toàn trách nhiệm trước các bên liên quan và pháp luật.

 1. Quy định về thông tin đăng tải

Để đảm bảo người tiêu dùng có một địa chỉ cung cấp thông tin, so sánh… tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện trên từng hạng mục. Trong đó, khâu quản lý thông tin đăng tải, xây dựng trang web luôn được chú trọng và đầu tư. Trong điều khoản sử dụng, mục này được quy định rõ với những thông tin không được phép đăng tải. Cụ thể:

 • Nội dung mang tính phản động, chống phá, bài xích gây mất đoàn kết nhân dân, ảnh hưởng đến văn hóa Việt;
 • Nội dung về các sản phẩm là chất cấm như: ma túy, cần sa, vũ khí…
 • Nội dung về các sản phẩm, sách báo, đĩa chứa văn hóa đồi trụy;
 • Nội dung ảnh hưởng đến chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.

Tất cả khách hàng, người truy cập, đối tác, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website cũng như hợp tác với chúng đều cần phải tuân thủ các điều khoản được đưa ra. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp, thay đổi và điều chỉnh điều khoản để thuận tiện và có lợi cho đôi bên.